6/8/55

เรื่องในครัว

Blog ชวนชิม ชวนกิน ชวนทำกับข้าวง่ายๆ เรื่องในครัว

 ประโยชน์ของการทำกับข้าวกินเอง คือ

  • ได้ฝึกสมาธิในการทำอาหาร (จะหั่นผัก หั่นหมู ต้องตั้งสมาธินะคร้า ไม่อย่างนั้นจะหั่นเอานิ้วตัวเองได้นะจ๊ะ!!!)
  • ได้ฝึกฝีมือปลายจวัก
  • ได้ทราบถึงส่วนผสมในอาหาร เพราะเราปรุงเอง ทำเอง จึงมั่นใจความปลอดภัย และเราเน้นอาหารเพื่อสุขภาพ อร่อย ค่ะ ^^
  • ทำกินเอง ประหยัดตังค์ด้วยค่ะ




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น